Xem phim Lâu Đài Cát (2005) | Wimarn Sai full

Lâu Đài Cát - Wimarn Sai

Lâu Đài Cát

Wimarn Sai (2005)
Đạo diễn:
Updating
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
15 Tập
Status:
Tập 15/15
xem phim online xem phim nhanh
Thông tin phim
Bình luận
Cùng thể loại
Nội dung phim Lâu Đài Cát (2005): Panin Nirapai (Chakrit) là con trai lớn của một gia đình giàu có. Trên đường từ Rayong trở về nhà. Panin gặp phải 2 tên cướp và rượt theo chúng đến bờ biển. Panin đã đánh nhau với chúng và vô tình làm hỏng lâu đài cát do Arissara (Bee Namthip), một họa sĩ xinh đẹp tạo ra. Đầu tiên Arrissara rất tức giận nhưng rồi cô cũng hiểu chuyện gì đang xảy ra và cố giúp đỡ Panin. Sau đó họ cùng nhau quay trở về Bangkok.

Một ngày nọ, Arissara đang đứng đợi ở trạm xe buýt và gặp rắc rối, Panin đã đến giúp đỡ và đề nghị đưa Arissara về nhà. Arissara đã để quên điện thoại trong xe của Panin và họ hẹn gặp nhau vào ngày hôm sau. Panin rất vui vì điều này. Thật không may, trong ngày hôm đó Panin nhận ra Arissara chính là cô gái của Pinyo, em trai Panin yêu. Về phần Arissara, cô rất giận Pinan vì đã nói dối, Pinan không phải quản đốc mà là con trai của Puchong Nirapai, chủ một công ty xây dựng giàu có, nổi tiếng và cũng là anh trai của Pinyo, bạn thân của cô.

Panin rất buồn khi mọi chuyện lại trở nên thế và anh ấy cố che giấu tình cảm của mình vì với anh hạnh phúc của em trai quan trọng hơn. Pinyo quyết định cầu hôn Arissara nhưng bị từ chối vì Arissara chỉ xem Pinyo là bạn. Pinyo rất đau khổ và Panin đã đến gặp Arissara để nói chuyện về Pinyo. Khi đến nhà Arissara, Panin đã nhìn thấy Nont, một người bạn của Arissara đến chào tạm biệt. Panin rất tức giận vì hiểu lầm Arissara từ chối Pinyo vì Nont là người yêu của cô ấy. Panin đã chỉ trích Arissara là cô gái phóng túng và họ đã tranh cãi. Sau đó Panin đã r Arissara. Panin rất ân hận vì những gì mình đã làm và đề nghị chịu trách nhiệm với Arissara nhưng Arissara đã yêu cầu Panin ra khỏi cuộc đời cô.

Sau đó Arissara nhận công việc dạy học ở Supanburi với bạn cô ấy, Linchong. Hai tháng sau, Arissara nhận ra mình có thai với Panin nhưng Linchong nghĩ rằng Pinyo mới là cha của đứa bé. Vì thế Linchong đã đến gặp Pinyo và yêu cầu anh ấy chịu trách nhiệm. Pinyo nói anh không phải là ba của đứa bé nhưng anh sẵn sàng chăm sóc Linchong và con cô ấy. Pinyo lại cầu hôn Arissara. Lần này Arissara chấp nhận với điều kiện là cô ấy sẽ không sống trong nhà Nirapai. Khi Puchong biết chuyện, ông đã rât giận dữ và không chấp nhận để Pinyo kết hôn với một gái chẳng có gì như Arissara. Ông ấy đã đuổi Pinyo ra khỏi nhà. Panin rất đau khổ và tìm đến bia rượu để quên đi mọi chuyện