Xem phim Mã Vĩnh Trinh (1998) | Master Ma 1998 full

Mã Vĩnh Trinh - Master Ma 1998

Mã Vĩnh Trinh

Master Ma 1998 (1998)
Đạo diễn:
Phạm Tú Minh
Thể loại:
Võ Thuật, Kiếm Hiệp
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
42 Tập
Status:
Tập 42/42
xem phim online xem phim nhanh
Thông tin phim
Bình luận
Cùng thể loại
Nội dung phim Mã Vĩnh Trinh (1998): Tiết Trường Xuân muốn tranh thủ sự ủng hộ của đại soái Lư Hướng Thiên nên đã từ bỏ Liễu Cúc Trì và đưa LCT sang tặng cho Lư Hướng Thiên. Lư Hướng Thiên một lòng một dạ thương yêu Cúc Trì nên đã làm đám cưới với CT. Trong ngày cưới MVT quá đau khổ đã mang kèn harmonica đến trước nhà Lư Hướng Thiên ngồi thổi, CT nghe tiếng đi ra ngoài và đã bị MVT thuyết phục cùng về Chấn Đông Bang, bỏ trốn và xây dựng cuộc đời mới với Vĩnh Trinh.

Nhưng sáng hôm sau khi 2 người chưa kịp bỏ đi thì Lư Hướng Thiên đã mang quân đội đến vây quanh Chấn Đông Bang. Để bảo vệ MVT khỏi bị Lư Hướng Thiên giết hại Liễu Cúc Trì đã van xin và chấp nhận quay lại với LHT. Trong thời gian này cha con Lư Hướng Thiên và Tử Tường có một vụ mua bán vũ khí với người Anh. Tử Tưởng tin tưởng kể hết mọi chuyện và âm mưu của mình với Lãnh Thuý nhưng không ngờ Lãnh Thuý vì MVT đã phản lại Tử Tưởng, tiết lộ cho MVT để MVT báo với Tưởng Thế Quan mang quân đi vây bắt Tử Tưởng. Trong cuộc vây bắt đó, Thế Quan đã lỡ tay bắt chết Tử Tường. Lư Hướng Thiên và Liễu Cúc Trì đã phải bỏ về quê. Quay lại cuộc chiến giữa 3 bang phái: Chấn Đông, Bạch Bang và Ngũ Hồ bang.

Tiết Trường Xuân âm mưu bắt cóc Tôn Thế Sinh gây sức ép buộc MTV phải một mình đến gặp hắn để cứu người. Không những thế hắn còn mua chuộc Do Quý đổi thuốc đầu độc MTV nhưng rất may đúng hôm đó Vĩnh Trinh vẫn còn thuốc cũ và phát hiện ra âm mưu của Do Quý. Tuy nhiều lần bị Do Quý hãm hại nhưng cũng như mọi lần, MVT lại tiếp tục tha thứ cho hắn ta.

Trong cuộc đối đầu của MVT đối với Ngũ Hồ bang, với sự hồi tỉnh kịp thời của Do Quý nên MVT đã thoát nạn và cứu được Tôn Thế Sinh. Lúc này Bạch Tiểu Diệp cùng người của Bạch bang và Chấn Đông bang đã bao vây Ngũ Hồ bang.

La Trạm, để tử tài giỏi và thân cận nhất của Tiết Trường Xuân cũng đã rơi xuống núi không rõ sống chết trước khi MVT kết thúc cuộc sống của Tiết Trường Xuân. Ngũ Hồ bang như rắn mất đầu, tranh chấp xảy ra liên miên, Bạch bang và Chấn Đông bang đứng ra thâu tóm toàn bộ Ngũ Hồ bang lại. Thượng Hải xoá xổ hoàn toàn Ngũ Hồ bang và chỉ còn lại 2 bang phái chia nhau làm ăn.
Tag:

Xem phim Ma Vinh Trinh, Phim Ma vinh trinh xem online, Phim Ma vinh trinh Full, Phim Ma vinh trinh tron bo, Phim Ma vinh trinh 1998, Phim Ma vinh trinh Ha Gia Kinh, Phim Ma vinh trinh online, Phim Ma vinh trinh thuyet minh, Phim Ma vinh trinh dvdrip, download phim Ma vinh trinh, mediafire phim Ma vinh trinh, Ha Trung Hoa, Bach Buu, Tu Thieu Cuong, Pham Bang Bang, Huynh Van Hao, Ha Gia Kinh, Ly Uyen Hoa, Du Tieu Pham, Trinh Phoi Phoi, Phim Ma vinh trinh tap cuoi, Phim Ma vinh trinh tap 1, Phim Ma vinh trinh tap 2, Phim Ma vinh trinh tap 3, Phim Ma vinh trinh tap 4, Phim Ma vinh trinh tap 5, Phim Ma vinh trinh tap 6, Phim Ma vinh trinh tap 7, Phim Ma vinh trinh tap 8, Phim Ma vinh trinh tap 9, Phim Ma vinh trinh tap 10, Phim Ma vinh trinh tap 11, Phim Ma vinh trinh tap 12, Phim Ma vinh trinh tap 13, Phim Ma vinh trinh tap 14, Phim Ma vinh trinh tap 15, Phim Ma vinh trinh tap 16, Phim Ma vinh trinh tap 17, Phim Ma vinh trinh tap 18, Phim Ma vinh trinh tap 19, Phim Ma vinh trinh tap 20, Phim Ma vinh trinh tap 21, Phim Ma vinh trinh tap 22, Phim Ma vinh trinh tap 23, Phim Ma vinh trinh tap 24, Phim Ma vinh trinh tap 25, Phim Ma vinh trinh tap 26, Phim Ma vinh trinh tap 2, Phim Ma vinh trinh tap 28, Phim Ma vinh trinh tap 29, Phim Ma vinh trinh tap 30, Phim Ma vinh trinh tap 31, Phim Ma vinh trinh tap 32, Phim Ma vinh trinh tap 33, Phim Ma vinh trinh tap 34, Phim Ma vinh trinh tap 35, Phim Ma vinh trinh tap 36, Phim Ma vinh trinh tap 37, Phim Ma vinh trinh tap 38, Phim Ma vinh trinh tap 39, Phim Ma vinh trinh tap 40, Master Ma 1998