Xem phim Xóm Gà (2011) | Xom Ga Tap cuoi full

Xóm Gà - Xom Ga Tap cuoi

Xóm Gà

Xom Ga Tap cuoi (2011)
Đạo diễn:
NSƯT Trần Ngọc Giàu
Thể loại:
Hài Hước, Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
53 Tập
Status:
Tập 53/53
xem phim online xem phim nhanh
Thông tin phim
Bình luận
Cùng thể loại
Nội dung phim Xóm Gà (2011):

Xuất thân từ “Xóm gà”, một xóm đầy gái làng chơi và ma cô, cố gắng học để thoát khỏi cảnh nghèo bằng cách kiếm được học bổng MBA du học tại Mỹ, Linh (Hoa Di Linh) đã trở thành một quản lý của khách sạn sang trọng tại Sài Gòn. Tuy nhiên, cô luôn mặc cảm và che giấu thân phận thật sự của mình trước Phong (Hàn Thái Tú), người yêu đồng thời là giám đốc khách sạn nơi cô làm. Linh vờ như không quen biết những người trong Xóm Gà, thậm chí cả mẹ mình và người mình thầm yêu là Nguyên (Mạnh Hùng) khi có mặt gia đình Phong.


DSC3184 Xóm Gà

Đã có lúc vì mặc cảm với thân phận của mình, Linh không nhận cả mẹ mình


Nhưng cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, Linh mất tất cả. Cô mất luôn cả người cô yêu thật sự là Nguyên vì lúc này bên cạnh Nguyên luôn có Chi, một cô gái hiền lành, chăm chỉ. Để quên Nguyên và chuộc lại những lỗi lầm của mình với xóm Gà, Linh tìm việc tại một công ty khác dưới sự chỉ đạo của ông Dương (Nguyễn Hùng). Còn Phong chấp nhận tình cảm của Vân (Mai Phương), con của một đối tác lớn của mẹ Phong như một sự khỏa lấp mà không biết Vân đã có thai với kẻ khác và vì phá thai nên tâm lý cô trở nên bất thường.


3 26 1315120791 3 1314421128 xom ga 21 Xóm Gà

Vân, tình địch của Linh luôn có lợi thế trong cuộc chiến tay 3 vì có sự hậu thuận của bà Phượng, mẹ Phong


Xóm Gà rơi vào diện giải tỏa mà chủ thầu chính là Phong, người bất hảo chống lại chuyện giải tỏa, người có bản chất tốt lại muốn chống giải tỏa để có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Hai ý kiến trái ngược nhau khiến cho cư dân Xóm Gà xảy ra nhiều xung đột, cãi vã, thậm chí là thanh trừng lẫn nhau. Xóm Gà chìm trong biển lửa… Nguyên vì cứu người nên rơi vào tình trạng nguy kịch. Chính lúc đó, Linh đã thể hiện tình yêu của mình dành cho Nguyên trước sự có mặt của Chi, Phong. Cuộc tình tay 3 càng trở nên ngang trái khi một bí mật khủng khiếp được tiết lộ: Phong chính là em ruột của Nguyên.

Nguyên và Linh quyết định sống thật với tình cảm của mình dù biết cả Phong và Chi sẽ đau khổ. Trong khi tình cảm của họ rối rắm như một trò chơi thì Linh lại rơi vào một rắc rối khác khi ba ruột của cô lại chính là ông Dương, vị giám đốc đáng kính của cô. Mặc dù mẹ cô đã tha thứ cho những tội lỗi mà ông đã gây ra, nhưng Linh lại cương quyết không chịu nhận ba…


05 Xóm Gà

Liệu cuộc tình tay 5 có thôi dậy sóng để Linh và Nguyên về đến bến bờ hạnh phúc?


Tình yêu giữa Nguyên và Linh liệu có bền vững khi Chi từ một cô gái hiền lành mạnh dạn thay đổi mình để chiếm lại Nguyên? Vân có giữ được Phong khi trái tim anh chỉ dành cho một người con gái khác? Mối tình tay năm: Chi, Nguyên, Linh, Phong, Vân sẽ có kết cục như thế nào? Linh có nhận ông Dương là ba khi sự sống của ông chỉ còn tính từng ngày?

Những khúc mắc trên sẽ được giải đáp sau 50 tập phim Xóm Gà, phát sóng lúc 21h từ thứ Năm đến thứ Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ đầu ngày 09/09/2011 trên kênh SCTV7. Phim do hãng phim Phước Sang sản xuất với sự tham gia của các diễn viên: Hoài Linh, Phước Sang, Trịnh Kim Chi, Thanh Hằng, Kiều Mai Lý, Hoa Di Linh, Hàn Thái Tú, Mạnh Hùng, Đinh Y Nhung, Mai Phương, Phi Nga, Tấn Hưng…

Một số hình ảnh của phim:


041 Xóm Gà

021 Xóm Gà

061 Xóm Gà

031 Xóm Gà

Xóm gà luôn chìm trong bể khổ bởi những quan điểm đối nghịch nhau

7e601 Xóm Gà

Nhưng ở đó vẫn luôn có những con người hiền hậu, vượt lên trên số phận